Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

 1. Mục đích lưu trữ thông tin của ứng dụng dịch vụ

ONITS Tracking là app chạy trên Website, Android và iOS có chức năng kiểm tra vị trí người dùng và vị trí phương tiện giám sát quản lý để tìm phương tiện trên bản đồ dể dàng.

Các thông tin mà chúng tôi lưu trữ tại website được cung cấp qua những thông tin khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ, thông tin thu thập từ ứng dụng, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi, các hoạt động khuyến mại.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua dịch vụ ứng dụng, website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, dịch vụ.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất trên dịch vụ của chúng tôi.
 • Xem xét và nâng cấp chức năng, nội dung của ứng dụng dịch vụ .
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của ONITS.

Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của ONITS ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của ONITS.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

 • ONITS và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
 • Công ty đối tác của ONITS ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Bên thứ ba mà ONITS tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Trực Tuyến ( ONITS )
Địa chỉ liên hệ: 536/4 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: contact@theodoitructuyen.com

 1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của ONITS

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách đăng nhập vào hệ thống dịch vụ được cung cấp hoặc liện hệ hotline trên website. Trong mọi trường hợp quý khách hàng có thể gởi email đến: contact@theodoitructuyen.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân trên hệ thống

 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. ONITS sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

ONITS có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào chính sách bảo mật mới của chúng tôi. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của ONITS